Tư Vấn Tâm Lý Hôn Nhân - Gia Đình

Chuyên gia tâm lý của chúng tôi sẽ giúp bạn trải lòng, hỗ trợ để bạn có thể tháo gỡ các vấn đề liên quan đến tâm lý trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

-      Bạn rơi vào tình trạng mâu thuẫn, căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân gia đình surprise

-      Bạn bị bạo hànhfrown

-      Bạn hoặc chồng/vợ bạn ngoại tìnhdevil

-      Bạn định kết hôn/ ly hôn/ ly thân/ tái hônbroken heart

-      Bạn muốn hoặc cần tâm sự về cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn.enlightened

Hãy đến với Tâm lý Phúc Ngân. Đừng lo ngại và hãy tin tưởng bởi vì chúng tôi ở đây là để giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn. Tâm lý Phúc Ngân cam kết bảo mật toàn bộ  những thông thuộc về nhân thân của bạn và những thông tin mà bạn chia sẻ cùng chuyên gia tâm lý.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình có rất nhiều vấn đề phát sinh. Các vấn đề phát sinh đó có thể dẫn đến tình trạng cuộc sống hôn nhân gia đình tẻ nhạt, nhàm chán, mệt mỏi, bế tắc, nghiêm trọng hơn là tan vỡ cuộc sống hôn nhân gia đình.

Có những người chỉ vì một phút nóng giận mà tung hê tất cả. Có những người thì âm thầm chịu đựng trong uất ức. Có những người không biết mình phải làm thế nào - bỏ thì thương, vương thì tội.

Người trong cuộc nhiều khi không thể sáng suốt để nhìn nhận vấn đề và tìm giải pháp. Người ngoài cuộc tỉnh táo hơn nhưng lại không phải là người trong cuộc để hiểu thấu đáo mọi vấn đề nên có thể đưa ra những lời khuyên, những định hướng mang tính chủ quan và không chắc phù hợp với bạn. Thậm chí, đôi lúc những người được hỏi lại đưa ra các giải pháp trái ngược nhau khiến người trong cuộc càng trở nên rối trí.

Chính vì vậy, bạn cần đến một chuyên gia tâm lý.

Dịch vụ tư vấn – tham vấn tâm lý hôn nhân gia đình của Phòng tâm lý Phúc Ngân đưa ra nhằm hỗ trợ, giúp đỡ khi bạn gặp bất cứ khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Chúng ta, chuyên gia tâm lý của Phúc Ngân và bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu, tháo gỡ những vấn đề của bạn, giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách chính xác, khách quan, giúp bạn bình tĩnh, sáng suốt để tự mình quyết định giải pháp hoặc vượt qua khó khăn. 

Bài viết khác