Thông Tin Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản Qua Ngân Hàng

     

Tâm lý Phúc Ngân chia các dịch vụ thành ba loại tùy theo nhu cầu để khách hàng có thể dễ lựa chọn cho mình hình thức dịch vụ phù hợp.

1. Giãi bày tâm sự - Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu giải tỏa bức xúc, căng thẳng, ức chế bằng cách chia sẻ cảm xúc, câu chuyện hoặc bày tỏ suy nghĩ của mình. Khi chọn dịch vụ này, thân chủ sẽ được chuyên viên tư vấn lắng nghe, khơi gợi, đồng cảm và giúp đỡ để có thể trút hết mọi vấn đề cần giải tỏa.

Dịch vụ này có mức phí là 5.000VND/1 phút.

2. Tư vấn/tham vấn: - Đây là dịch vụ dành cho khách hàng có nhu cầu vừa giải tỏa cảm xúc, vừa muốn gỡ rối và tìm giải pháp xử lý vấn đề mà mình đang gặp phải. Chuyên gia tâm lý sẽ cùng với thân chủ trò chuyện, trao đổi, phân tích tình huống mà thân chủ đang gặp phải để từ đó tìm ra các phương án cũng như giúp thân chủ lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp.

Dịch vụ này có mức phí là 8.000VND/1 phút.

3. Hỗ trợ tâm lý chuyên sâu/trị liệu tâm lý: - Đây là dịch vụ dành cho những thân chủ có triệu chứng hoặc đã rơi vào tình trạng tâm lý bất ổn: cuộc sống của thân chủ bị ảnh hưởng, thay đổi bởi yếu tố tâm lý: Khủng hoảng, sốc, có thói quen xấu bất thường...

Dịch vụ này có mức phí là 15.000VND/1 phút

Thông tin chi tiết về sự khác nhau giữa các dịch vụ, vui lòng tham khảo thêm tại website của chúng tôi.

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức sử dụng dịch vụ phù hợp trong các phương thức: Qua chat, gọi điện thoại, gặp trực tiếp.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp như chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng, nạp thẻ cào điện thoại (tại đây) hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng Tâm lý Phúc Ngân.

Vui lòng gọi 0966877575 hoặc 0899456575 để được hỗ trợ chi tiết hơn!

Để chuyển tiền dịch vụ, quý vị vui lòng chuyển vào tài khoản sau:

Chủ Tài Khoản: Công Ty TNHH Dịch Vụ Phúc Ngân
Ngân Hàng BIDV
STK: 42710000260974

Chi nhánh Quang Minh

Bài viết khác