Chuyên gia Đỗ Thị Đông Thủy

     

Chuyên gia tâm lý Đỗ Thị Đông Thuỷ - NLP master, được chứng nhận quốc tế bởi hiệp hội ABNLP.

Chị là   Master Practioner of NLP Coaching, Master Practioner of Neuro Linguistic Programming, và  Master Practioner of TimeLineTherapy  được  Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ – tổ chức NLP uy tín nhất thế giới cấp bằng.

Website: dothidongthuy.com

Sau đây là những gì mà chuyên gia "Đỗ Thị Đông Thủy" chia sẻ cùng với tất cả mọi người:

Chào bạn!

Cho phép tôi gọi bạn là bạn dù chúng ta chưa từng gặp nhau. Tôi nghĩ rằng, nếu có ai xa lạ dành thời gian đọc những dòng tôi viết, tôi tin họ và tôi đã bắt đầu một tình bạn với nhau. Đúng không?

Tên tôi là Đỗ Thị Đông Thuỷ. Chuyên gia tham vấn tâm lý. Tôi sinh ra để làm cho cuộc sống và nhân cách của nhiều người tốt đẹp hơn.

Đam mê của tôi trong sự nghiệp là nghiên cứu về tâm lý học. Cụ thể tôi nghiên cứu về Hypnopsychotherapy. 

Tôi cho rằng, mỗi một người trong chúng ta đều có nhân sinh quan riêng, thế giới nội tâm riêng, chính sự riêng biệt đó tạo nên sự độc nhất của mỗi cá thể. Và người nào đó đã từng nói, những người sinh ra trên trái đất này, ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc giống nhau.

Tôi không phải là nhà đạo đức học, tôi không phải là quan toà, tôi cũng không phải bất cứ ai mà có quyền phán xét bạn đúng – sai, tốt – xấu. Chỉ đơn giản tôi là chuyên gia tâm lý. Tôi có thể song hành cùng bạn trên bước đường của bạn, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang gặp phải vấn đề gì. Bạn hoàn toàn tin tưởng tôi để chia sẻ với tôi những rối bời bạn đang vướng phải. Và nghĩa vụ của tôi là dẫn bạn đi vào con đường hạnh phúc.

Với mong muốn làm những gì tốt đẹp nhất cho thân chủ của mình, giúp thân chủ giải quyết triệt để những vấn đề cá nhân, thì khi tôi chứng kiến sự thay đổi của thân chủ qua từng thời gian, chứng kiến họ hạnh phúc hơn mỗi ngày là niềm vui, là điều tự hào đối với tôi.

Sự thay đổi của họ giúp tôi biết được rằng tôi đã làm được điều gì đó có ý nghĩa. Nó cũng là động lực thúc đẩy tôi chia sẻ kiến thức của tôi cho mọi người và tôi biết tôi có thể trở thành một nhà đào tạo. Sứ mệnh của cuộc đời tôi là giúp cho nhiều người khác xây dựng một sức khoẻ tinh thần tốt, một nhân cách tuyệt vời.

Còn bạn ? Tôi cần sự cam kết thay đổi của bạn đối với chính bạn. Bạn cần có chủ đích, và sự cam kết là quan trọng. Nếu bạn nhận thấy bạn phải thay đổi để hạnh phúc hơn, bạn hãy tìm tôi.

Và tôi, để giúp bạn đạt được điều bạn muốn nhanh nhất trong cuộc sống của bạn, tôi cam kết dùng hết 100% tâm huyết của tôi!

Chúc bạn ngày hôm nay trở nên viên mãn hơn so với bạn của ngày hôm qua!

CGTL Đỗ Thị Đông Thuỷ      

---- "lấy kiến thức, tạo bình an"----    

Bài viết khác