Chồng ngoại tình với bồ già hơn 10 tuổi

Lần lại mối quan hệ của anh, tôi đau đớn phát hiện ra chồng mình đã ngoại tình. Sững sờ hơn khi biết chồng tôi ngoại tình với người già hơn anh 10 tuổi, thậm chí chị ta còn công khai quan hệ với chồng tôi chứ không hề giấu giếm.

Việc chồng ngoại tình khiến tôi cực kỳ sốc khi chúng tôi đã kết hôn được 7 năm. Anh đi công tác thường xuyên 1 tuần về nhà một lần vào cuối tuần. Vợ chồng tôi chỉ được ở bên nhau vào những dịp lễ Tết, còn lại cứ xa nhau suốt. Tôi đã sinh được hai đứa con trai. Nhà thiếu bóng chồng, một mình vật vã với hai thằng con trai nghịch như giặc nhiều lúc khiến tôi bị kiệt sức, nhưng lúc nào chồng tôi cũng gọi điện về động viên tôi cố gắng. Có lúc tôi đề nghị với anh nên thuê thêm người giúp việc nhưng anh cứ bàn lùi với lý do tôi vẫn có thể tự xoay sở được, hôm nào bận quá thì gửi con cho bên nội bên ngoại trông hộ, giờ thuê thêm người giúp việc vào lại tốn kém mà có người lạ thì anh không thích.

Chồng đi vắng, mình tôi với hai đứa con nhỏ và bao nhiêu công việc nhà cộng với đối nội đối ngoại khiến tôi chẳng còn chút thời gian rảnh nào để đi chơi với bạn bè hay đi làm đẹp nữa. Thậm chí tôi cũng chẳng có thời gian đi mua sắm. Mấy bộ quần áo cũ kỹ vẫn cứ mặc đi mặc lại, thậm chí đồng nghiệp của tôi còn nhắc nhở dạo này nhìn lôi thôi và chẳng chịu đổi mới đầu tóc. Có lúc tôi buồn bã than phiền với chồng, anh chỉ bảo tôi: “Nhà người ta khác, nhà mình khác, không nhìn người khác mà so sánh được, họ chán chứ anh không chán em là được”.

Thế rồi lâu dần tôi phát hiện ra chồng tôi trở nên hờ hững với tôi hơn, anh ít quan tâm đến tôi và cũng ít động viên tôi hơn trước. Khi tôi bày tỏ thắc mắc thì anh nói anh bận rộn hơn nữa vợ chồng đâu phải lúc nào cũng khen nhau mãi được. Mỗi khi anh về thì anh lại né tránh ít gần gũi tôi khiến đôi lúc tôi cũng thấy tủi thân, anh chỉ bảo tôi là giờ sức khỏe của anh bị yếu do uống nhiều rượu. Tôi lại đành chấp nhận.

Nhưng lạ một điều là dù ở nhà nhưng anh vẫn hay liên lạc điện thoại với một người phụ nữ, mặc dù chồng tôi có nói chuyện rất thoải mái xưng hô chị em nhưng tôi thấy ngạc nhiên là họ rất hay nói chuyện với nhau. Thậm chí cả từ chuyện ăn uống cho đến khi nào chồng tôi đi. Tôi có thắc mắc thì anh chỉ bảo đó là người đồng nghiệp, chị mới mất chồng được hơn 1 năm và hai chị em khá thân nhau, chị quý chồng tôi như em trai. Tôi lại tin chồng thêm lần nữa.

Nhưng đêm nằm một mình tôi lại đặt câu hỏi rằng liệu tôi có tin chồng quá không khi từ cuộc sống riêng của tôi đến cuộc sống của anh ấy tôi đều chẳng bao giờ có được chính kiến mà luôn bị anh ấy lấn át? Liệu rằng sự thật cuộc đời của anh ấy có giống với những gì anh miêu tả cho tôi hay không. Bao nhiêu câu hỏi khiến tôi không thể ngủ được, tôi quyết định đi tìm câu trả lời từ chính mình.

Tôi đã tự bắt xe đến nơi anh làm mà không báo trước, tôi ngồi ở quán nước gần cơ quan anh và ngồi đợi. Tan giờ làm thấy anh chở một người phụ nữ lớn tuổi ngồi đằng sau, chị ta ôm chồng tôi rất chặt. Bà bán nước nhìn theo nói ráo hoảnh: “Lại đưa nhau đi đú đởn đấy mà, hơn chục tuổi chứ ít gì đâu, trâu già gặm cỏ non mà không biết ngại”. Tôi có hỏi thì bà cho biết họ đã đi lại với nhau được gần 1 năm nay, thậm chí là chỉ sau khi chồng chị ta mất được có mấy tuần. Hóa ra chồng tôi đã lén lút ngoại tình với người tình già này mà tôi không hề biết.

Bài viết khác