Phòng Tâm Lý Phúc Ngân Chào Bạn!

Tâm lý Phúc Ngân là gì? Tâm lý Phúc Ngân làm gì? Tại sao bạn cần hoặc nên đến với Tâm lý Phúc Ngân? Làm thế nào để bạn có thể kết nối với chuyên gia tâm lý và sử dụng dịch vụ của Phúc Ngân?

Đây là những vấn đề giúp bạn có thể cân nhắc, xem xét, lựa chọn và tin tưởng khi cần đến sự trợ giúp từ chuyên gia tâm lý của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Tâm lý Phúc ngân và xin được giới thiệu qua về mình qua việc trả lời cho 4 câu hỏi:

1.Tâm lý Phúc Ngân là gì?

2. Tâm lý Phúc Ngân làm gì?

3. Tại sao bạn cần hoặc nên đến với Tâm lý Phúc Ngân?

4. Làm thế nào để bạn thực hiện điều đó?

Hãy cùng tìm hiểu về Tâm lý Phúc Ngân, về những gì chúng tôi làm và để biết chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn!

Tâm lý Phúc Ngân là gì?

Tâm lý Phúc Ngân là một phòng tâm lý/ trung tâm tư vấn tâm lý. Tâm lý Phúc Ngân được sáng lập bởi chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Thanh Vân –  thạc sĩ tâm lý học chuyên ngành Tham vấn và trị liệu tâm lý thuộc tổ chức Indian Board of Alternative Medicines và các cộng sự, những người có chuyên môn về tâm lý học, công tác xã hội. Tâm lý Phúc Ngân chính là một tổ chức tâm lý học ứng dụng  hoạt động dựa trên sự góp sức của các chuyên gia, tư vấn viên giàu lòng nhân ái, nhiệt tâm, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, mong muốn được cống hiến giá trị bản thân, được giúp đỡ mọi người và cộng đồng xã hội.

Tâm lý Phúc Ngân làm gì?

Mục tiêu và phương châm hoạt động Tâm lý Phúc Ngân là xây dựng một cơ sở chuyên về Tư vấn, tham vấn và hỗ trợ tâm lý dành cho tất cả những cá nhân có nhu cầu trong việc giải tỏa và tháo gỡ các vấn đề liên quan đến sức khỏe tinh thần từ chia sẻ, giãi bày tâm sự những điều không thể nói được cùng ai, hay nhìn nhận lại sự việc, tìm cho mình một giải pháp, một hướng đi khi đang rối trí  cho đến trị liệu tâm lý.

Ngoài mục tiêu hỗ trợ cá nhân, tâm lý Phúc Ngân còn hướng đến tạo lập giá trị trong việc hỗ trợ cộng đồng xã hội bằng việc cung cấp dịch vụ tư vấn, định hướng tâm lý, cho các tổ chức có nhu cầu như trường học, doanh nghiệp. Tâm lý Phúc Ngân mong muốn hợp tác với các đơn vị, các hội, đoàn thể như Hội phụ nữ, Hội sinh viên, Hội cha mẹ học sinh, Đoàn thanh niên…. trong lĩnh vực công tác xã hội cụ thể là tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề, tọa đàm, hội thảo tâm lý ứng dụng.

Và để góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ Tâm lý ứng dụng ở Việt Nam, Tâm lý Phúc Ngân cung cấp kiến thức thực tế, hướng dẫn thực hành tâm lý học ứng dụng cho các sinh viên ngành tâm lý học, ngành công tác xã hội và những người yêu thích tâm lý học.

Tư vấn, tham vấn, hỗ trợ tâm lý, thực hiện các hoạt động cộng đồng và tạo môi trường thực hành tâm lý ứng dục là những gì Tâm lý Phúc Ngân đã, đang và sẽ làm.

Tại sao cần hoặc nên đến với Tâm lý Phúc Ngân?

Tại sao cần ư? Đơn giản vì Tâm lý Phúc Ngân là một trung tâm tâm lý ứng dụng, có chuyên gia và chuyên viên tư vấn tâm lý. Khi bạn gặp vấn đề trong đời sống sức khỏe tâm thần, bạn có nhu cầu tìm đến với chuyên gia tâm lý, một người có chuyên môn có thể giúp bạn.

           -  Bạn cần một người có thể giúp bạn trải lòng, giải tỏa căng thẳng, ức chế, bức xúc để nhẹ lòng hơn?

           -  Bạn cần có một người có thể chỉ rõ cho bạn mọi thứ mà bạn đang vướng phải để bạn có thể sáng suốt hơn?

           -  Bạn cần một người có thể phân tích các giả thiết, các tình huống, các nguy cơ để từ đó lựa chọn cho mình một giải pháp, một  hướng đi phù hợp?

           -  Bạn cần một người có thể song hành và giúp bạn vượt qua những khó khăn về đời sống tinh thần, đời sống tâm lý?

          -  Phòng còn hơn chữa, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì khiến bạn căng thẳng, rối loạn tâm trí, bạn cần đến với chuyên gia tâm lý để được giúp đỡ kịp thời nếu bạn không muốn vấn đề ngày càng nghiêm trọng dẫn đến nguy cơ mắc tâm bệnh hoặc nặng hơn có thể bệnh tâm thần.

Còn tại sao bạn nên đến với Tâm lý Phúc Ngân? Có rất nhiều trung tâm tâm lý, có rất nhiều chuyên gia tâm lý và lựa chọn đơn vị nào, lựa chọn chuyên gia tâm lý nào là quyết định của bạn. Bạn có thể cân nhắc và so sánh và đưa ra quyết định của mình dựa trên các tiêu chí:

1. Chất lượng và đạo đức nghề của đội ngũ chuyên gia tâm lý, chuyên viên tư vấn: Tại tâm lý Phúc Ngân bạn không cần lo lắng điều này bởi 100% các chuyên gia, chuyên viên tư vấn của chúng tôi đều là người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm và hơn hết là hoàn toàn tận tâm, tận lực với nghề.

2. Chi phí: Được thành lập dựa trên phương châm cống hiến giá trị không nhằm mục đích kinh doanh, tâm lý Phúc Ngân đưa ra mức chi phí hợp lý để tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ. Trong một số trường hợp, tâm lý Phúc Ngân sẵn sàng cung cấp dịch vụ không thu phí.

3. Phương thức tư vấn: Nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng, tâm lý Phúc Ngân đưa ra nhiều phương thức để bạn có thể lựa chọn: Qua điện thoại, qua chat hoặc trực tiếp. Bạn có thể sử dụng một trong các phương thức hoặc tất cả các phương thức tư vấn nếu bạn muốn.

Làm thế nào để bạn yêu cầu sự giúp đỡ từ tâm lý Phúc Ngân?

Hãy liên lạc với chúng tôi vào bất cứ lúc nào bạn cần và phương thức nào bạn có thể (điện thoại, chat, hotline, đến trực tiếp văn phòng làm việc tâm lý Phúc Ngân) theo thông tin liên hệ tại trang này. Chúng tôi thấy mình thực sự có giá trị khi được giúp đỡ bạn. 

Bài viết khác