Hỗ trợ trực tuyến: 0966877575
Chồng ngoại tình khi vợ mải chăm con

Chồng ngoại tình khi vợ mải chăm con

Vợ chồng tôi kết hôn 5 năm, có cháu trai 4 tuổi. Từ khi con ra đời, cuộc sống vợ chồng tôi cũng trục trặc theo, một phần do tôi quá mải chăm con nên không để ý tới cảm xúc của chồng.   

Chồng ngoại tình với bồ già hơn 10 tuổi

Chồng ngoại tình với bồ già hơn 10 tuổi

Lần lại mối quan hệ của anh, tôi đau đớn phát hiện ra chồng mình đã ngoại tình. Sững sờ hơn khi biết chồng tôi ngoại tình với người già hơn anh 10 tuổi, thậm chí chị ta còn công khai quan hệ với chồng tôi chứ không hề giấu giếm.  

MỚI CƯỚI CHỒNG ĐÃ ĐỔI THAY

MỚI CƯỚI CHỒNG ĐÃ ĐỔI THAY

Em và anh ấy quen nhau gần một năm thì cưới. Quãng thời gian đó anh đang khủng hoảng kinh tế, không hẳn quá nghèo nhưng nói chung không có gì trong tay. Em lúc đó đang là nhân viên một công ty tư nhân, tài chính không quá nhiều nhưng vì yêu anh em đã nghỉ việc về quê mở cửa hàng, đưa anh ấy về quê để xa đám bạn xấu, giúp anh học cách kiếm và quý trọng đồng tiền. Em luôn cố gắng để anh ấy có một cuộc sống tốt nhất. Sau một năm quen rồi yêu và ở quê 4 tháng, anh ấy ngỏ lời muốn cưới và em đồng ý. Hiện chúng em cưới được 7 tháng rồi, về lại Hà Nội sống và làm việc. Anh ấy có điều kiện gần bạn bè hơn.

Call