Hỗ trợ trực tuyến: 0966877575/0899456575
Trang chủ Giới Thiệu Chung Giới thiệu chuyên gia

Giới thiệu chuyên gia

Thứ ba, 22.12.2015

1. Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám đốc, người sáng lập Phòng tâm lý Phúc Ngân

Chị là thạc sĩ chuyên ngành Counselling & Psychotherapy (tư vấn và trị liệu tâm lý) - khóa học do Hội đồng chữa bệnh thay thế thuốc của Ấn Độ tổ chức (INDIAN BOARD OF ALTERNATIVE MEDICINES- viết tắt là IBAM Academy)  .

Chị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động phát triển con người và đã từng tư vấn tâm lý cho hàng ngàn thân chủ. Những người đã từng được chị tư vấn sẽ không thể quên được giọng nói truyền cảm, ấm áp và hết sức thân thương của chị. 

Với nền tảng kiến thức và tư duy của một một thạc sĩ tâm lý đồng thời là một cử nhân luật, cùng với cái nhìn mở và hết sức khách quan, chị luôn mang lại cho thân chủ sự tin tưởng và thoải mái, dễ chịu sau mỗi lần trò chuyện.

Sau đây là những gì mà chị muốn chia sẻ cùng với tất cả mọi người:

Thân mến chào Quý vị.

Tôi rất vui mừng vì quý vị đã đến với Phòng tâm lý Phúc Ngân.

Tôi học Thạc sĩ Tâm lý học về chuyên ngành tham vấn và trị liệu tâm lý của tổ chức IBM, Ấn Độ. Tôi là một nhà tâm lý học, một chuyên gia tâm lý.  Tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, tham vấn trị liệu nhằm giúp đỡ các cá nhân trong việc nhận biết và điều chỉnh các khó khăn/rối nhiễu về tâm lý, hỗ trợ các tổ chức: trường học, hội phụ nữ, đoàn thành niên….; các doanh nghiệp trong việc tư vấn, tham vấn tâm lý cho học sinh, sinh viên, thành viên các hội đoàn, cán bộ nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp. Trong đời sống xã hội, mỗi một người có hoạt động tâm lý riêng. Trước những phức tạp và áp lực của đời sống xã hội hiện đại, trong các hoạt động sống, mỗi người thường phải chịu đựng những căng thẳng, áp lực và nhiều khi cả những thương tổn khiến cho chúng ta đôi khi mất cân bằng tâm lý, nhẹ thì dẫn đến rối loạn suy nghĩ, bế tắc trong việc xử lý các tình huống đang diễn ra, nặng thì dẫn đến các chứng bệnh tâm lý, bệnh tâm thần.           

Trên thực tế, rất nhiều người có nhu cầu hoặc cần phải chăm sóc sức khỏe tâm lý. Tuy nhiên có một số những rào cản về mặt quan niệm cũng như khả năng đáp ứng về chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe tâm lý làm cho không ít người không dám tìm đến các trung tâm tâm lý, các chuyên gia tâm lý để nhờ giúp đỡ, hỗ trợ. Phòng tâm lý Phúc Ngân sẽ cố gắng phá bỏ rào cản này.

            Bởi lẽ, Phòng tâm lý Phúc Ngân là tâm huyết, là giá trị của tôi dành cho thế giới này, cuộc đời này. Với ý nguyện đưa Phòng Tâm lý Phúc Ngân trở thành một nơi giúp đỡ cho bất kỳ ai có nhu cầu được sẻ chia, tháo gỡ, trút bỏ những khó khăn, vướng mắc hoặc hỗ trợ điều chỉnh trong mọi vấn đề của đời sống tâm lý mà người đó đang gặp phải. Không phải chỉ có bệnh mới phải tìm đến chuyên gia tâm lý, cũng không phải chỉ có nhiều tiền mới có thể chăm sóc sức khỏe tâm lý. Đôi khi, tìm đến với chuyên gia tâm lý đơn giản chỉ là được giải tỏa tâm lý.

Tôi mong mọi người biết rằng, có một nơi họ có thể tin cậy chia sẻ, giãi bày tâm sự ngay cả những điều bí mật nhất, riêng tư nhất, khó nói nhất mà không phải e ngại bất cứ điều gì đó chính là Phòng tâm lý Phúc Ngân. Không có đánh giá tốt hay xấu, không có phán xét đúng hay sai, không có sự chê cười hay chế nhạo, hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về tính bảo mật đó là những gì Phúc Ngân sẽ làm đối với các thông tin, câu chuyện của bạn bởi vì mục đích của chúng tôi chính là được giúp đỡ, hỗ trợ và sẻ chia cùng bạn.

Nếu như Quý vị có bất cứ nhu cầu được giúp đỡ (cho bản thân hoặc cho người quen) trong lĩnh vực tư vấn, tham vấn và trị liệu tâm lý thì hãy liên lạc ngay, đừng chần chừ.

          Tôi chúc Quý vị luôn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

ThS. Nguyễn Thị Thanh Vân.

2. Chuyên gia tâm lý Đỗ Thị Đông Thuỷ - NLP master, được chứng nhận quốc tế bởi hiệp hội ABNLP.

Chị là   Master Practioner of NLP CoachingMaster Practioner of Neuro Linguistic Programming, và  Master Practioner of TimeLineTherapy  được  Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ – tổ chức NLP uy tín nhất thế giới cấp bằng.

Sau đây là những gì mà chị muốn chia sẻ cùng với tất cả mọi người:

 

Chào bạn!

Cho phép tôi gọi bạn là bạn dù chúng ta chưa từng gặp nhau. Tôi nghĩ rằng, nếu có ai xa lạ dành thời gian đọc những dòng tôi viết, tôi tin họ và tôi đã bắt đầu một tình bạn với nhau. Đúng không?

Tên tôi là Đỗ Thị Đông Thuỷ. Chuyên gia tham vấn tâm lý. Tôi sinh ra để làm cho cuộc sống và nhân cách của nhiều người tốt đẹp hơn.

Đam mê của tôi trong sự nghiệp là nghiên cứu về tâm lý học. Cụ thể tôi nghiên cứu về Hypnopsychotherapy. 

Tôi cho rằng, mỗi một người trong chúng ta đều có nhân sinh quan riêng, thế giới nội tâm riêng, chính sự riêng biệt đó tạo nên sự độc nhất của mỗi cá thể. Và người nào đó đã từng nói, những người sinh ra trên trái đất này, ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc giống nhau.

Tôi không phải là nhà đạo đức học, tôi không phải là quan toà, tôi cũng không phải bất cứ ai mà có quyền phán xét bạn đúng – sai, tốt – xấu. Chỉ đơn giản tôi là chuyên gia tâm lý. Tôi có thể song hành cùng bạn trên bước đường của bạn, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang gặp phải vấn đề gì. Bạn hoàn toàn tin tưởng tôi để chia sẻ với tôi những rối bời bạn đang vướng phải. Và nghĩa vụ của tôi là dẫn bạn đi vào con đường hạnh phúc.

Với mong muốn làm những gì tốt đẹp nhất cho thân chủ của mình, giúp thân chủ giải quyết triệt để những vấn đề cá nhân, thì khi tôi chứng kiến sự thay đổi của thân chủ qua từng thời gian, chứng kiến họ hạnh phúc hơn mỗi ngày là niềm vui, là điều tự hào đối với tôi.

Sự thay đổi của họ giúp tôi biết được rằng tôi đã làm được điều gì đó có ý nghĩa. Nó cũng là động lực thúc đẩy tôi chia sẻ kiến thức của tôi cho mọi người và tôi biết tôi có thể trở thành một nhà đào tạo. Sứ mệnh của cuộc đời tôi là giúp cho nhiều người khác xây dựng một sức khoẻ tinh thần tốt, một nhân cách tuyệt vời.

Còn bạn ? Tôi cần sự cam kết thay đổi của bạn đối với chính bạn. Bạn cần có chủ đích, và sự cam kết là quan trọng. Nếu bạn nhận thấy bạn phải thay đổi để hạnh phúc hơn, bạn hãy tìm tôi.

Và tôi, để giúp bạn đạt được điều bạn muốn nhanh nhất trong cuộc sống của bạn, tôi cam kết dùng hết 100% tâm huyết của tôi!

Chúc bạn ngày hôm nay trở nên viên mãn hơn so với bạn của ngày hôm qua!

CGTL Đỗ Thị Đông Thuỷ

-lấy kiến thức, tạo bình an-

3. Chuyên gia tâm lý Đỗ Thị Thanh Minh - nhà huấn luyện doanh nghiệp, master NLP, chuyên gia tâm lý trị liệu, thôi miên trị liệu và trị liệu dòng thời gian.

Sau đây là những gì mà chị muốn chia sẻ cùng với tất cả mọi người:

Xin chào bạn, tôi là Clara Minh, nhà huấn luyện doanh nghiệp, master NLP, chuyên gia tâm lý trị liệu, thôi miên trị liệu và trị liệu dòng thời gian.

Trước đây, cũng như bao người khác tôi cũng có rất nhiều vấn đề trong cuộc sống: Căng thẳng, khó chiu, bực bội, chán nản, mệt mỏi trong công việc và cuộc sống … có lúc tôi muốn buông xuôi tất cả!!!

May mắn vào năm 2013 được tham gia khóa học “Thôi miên trị liệu” và “ Trị liệu dòng thời gian” của Mr Vas. Rồi sau đó và cho tới bây giờ tôi đã đang tìm hiểu, nghiên cứu cũng như áp dụng rất nhiều kiến thức đã được đào tạo bởi các nhà đào tạo hàng đầu thế giới về NLP như Anthony Robbins, Mr Vas, Mr Sebastien Leblond, về đào tạo và bán hàng như Blair Singer, Jordan Belfort… Chuỗi khóa học Quantum leap về làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh của T.Hav eker… Học trị liệu bằng các phương pháp tự nhiên, chữa bệnh không dùng thuốc từ tiến sĩ y khoa Dr Biswaroop Roy Chowdhury, yoga trị liệu bởi Dr Himanshu, Master Brarat Singh, Master Ajay Verma, các phương pháp thiền định, thanh lọc cơ thể… và rất nhiều các khóa học khác …. giờ đây cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn…

Những kiến thức đó đã được áp dụng ngay trong đời thường, tuyệt vời hơn nữa là với những kiến thức chuyên sâu, tôi đã giúp rất nhiều khách hàng có thể tự giải quyết những vấn đề đang cản trở cuộc sống của chính họ, giúp họ tìm ra sứ mệnh cuộc đời mình và giúp các doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận…

Trong năm 2017, tôi hy vọng chia sẻ những kiến thức tuyệt vời mình đã may mắn được học, có thể truyền cảm hứng, năng lượng tới hàng triệu người, để giúp một phần nào đấy xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho mọi người bởi “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” phải không bạn?

Con người vốn dĩ cô đơn, có được người hiểu mình, tin cậy mình, đồng hành cùng mình để bạn có niềm tin vào chính bản thân mình, mạnh mẽ, và vững bước trên con đường hướng tới mục tiêu. Coach Minh sẵn sàng đồng hành cùng bạn với 100% tâm huyết. Hãy đến với tôi, bạn sẽ có sự lựa chọn cho cuộc sống của mình để nó trở nên tốt đẹp nhất, và tôi tin chắc Coach luôn làm bạn hài lòng …

Cảm ơn bạn đã tin cậy!

Tags

Bình luận

Call