Hỗ trợ trực tuyến: 0966877575
Trang chủ Giới Thiệu Chung
Cảm nhận của khách hàng - câu chuyện giờ mới kể

Cảm nhận của khách hàng - câu chuyện giờ mới kể

Dưới đây là nguyên bản (không chỉnh sửa) một bài viết của một khách hàng đã từng đưa người nhà đến Phòng tâm lý Phúc Ngân để nhờ hỗ trợ. Bạn có nói rằng, bạn muốn bài viết này được đăng lên website của Tâm lý Phúc Ngân để nhiều người có thể biết được và nó giống như lời cảm ơn từ bạn đối với Phúc Ngân.  Tâm lý Phúc Ngân cảm ơn bạn và chúc bạn có một cuộc sống thật hạnh phúc!

Phòng tâm lý Phúc Ngân chào bạn!

Phòng tâm lý Phúc Ngân chào bạn!

Tâm lý Phúc Ngân là gì? Tâm lý Phúc Ngân làm gì? Tại sao bạn cần hoặc nên đến với Tâm lý Phúc Ngân? Làm thế nào để bạn có thể kết nối với chuyên gia tâm lý và sử dụng dịch vụ của Phúc Ngân? Đây là những vấn đề giúp bạn có thể cân nhắc, xem xét, lựa chọn và tin tưởng khi cần đến sự trợ giúp từ chuyên gia tâm lý của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Tâm lý Phúc ngân và xin được giới thiệu qua về mình qua việc trả lời cho 4 câu hỏi: 1.      Tâm lý Phúc Ngân là gì? 2.      Tâm lý Phúc Ngân làm gì? 3.      Tại sao bạn cần hoặc nên đến với Tâm lý Phúc Ngân? 4.      Làm thế nào để bạn thực hiện điều đó? Hãy cùng tìm hiểu về Tâm lý Phúc Ngân, về những gì chúng tôi làm và để biết chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn!

Tổng Quan Dịch Vụ

Tổng Quan Dịch Vụ

PHÒNG TÂM LÝ PHÚC NGÂN HOẠT ĐÔNG TRONG LĨNH VỰC:  Tham vấn tâm lý Tâm lý lâm sàng – Thực hiện các bài test, đánh giá để chẩn đoán tâm lý Trị liệu tâm lý – Hỗ trị tâm lý tích cực Tâm lý học đường Tâm lý tình yêu – hôn nhân và gia đình Tâm lý ứng dụng trong công tác xã hội

Giới thiệu chuyên gia

Giới thiệu chuyên gia

1. Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám đốc, người sáng lập Phòng tâm lý Phúc Ngân Chị là thạc sĩ chuyên ngành Counselling & Psychotherapy (tham vấn và trị liệu tâm lý) - khóa học do Hội đồng chữa bệnh thay thế thuốc của Ấn Độ tổ chức (INDIAN BOARD OF ALTERNATIVE MEDICINES- viết tắt là IBAM Academy)  . Chị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động phát triển con người và đã từng tư vấn tâm lý cho hàng ngàn thân chủ. Những người đã từng được chị tư vấn sẽ không thể quên được giọng nói truyền cảm, ấm áp và hết sức thân thương của chị.  Với nền tảng kiến thức và tư duy của một một thạc sĩ tâm lý đồng thời là một cử nhân luật, cùng với cái nhìn mở và hết sức khách quan, chị luôn mang lại cho thân chủ sự tin tưởng và thoải mái, dễ chịu sau mỗi lần trò chuyện. Sau đây là những gì mà chị muốn chia sẻ cùng với tất cả mọi người:

Call