Hỗ trợ trực tuyến: 0966877575
Trang chủ Dịch vụ
Giới thiệu dịch vụ tư vấn/tham vấn của tâm lý Phúc Ngân
Dịch vụ tư vấn và tham vấn tâm lý của Phúc Ngân là dịch vụ hỗ trợ thân chủ có được cái nhìn rõ ràng hơn về bản thân cũng như vấn đề mà thân chủ đang gặp phải. Thông qua quá trình tương tác, bằng chuyên môn nghiệp vụ, bằng kỹ năng và sự chân tình, chuyên gia tâm lý của chúng tôi sẽ:
Giới thiệu dịch vụ trị liệu - hỗ trợ tâm lý tích cực
Trị liệu và hỗ trợ tâm lý tích là hoạt động chuyên sâu sử dụng các kiến thức ứng tâm lý học tác động và làm thay đổi tình trạng tâm lý, cảm xúc con người theo chiều hướng tích cực. Vậy, khi nào bạn cần trị liệu – hỗ trợ tâm lý tích cực?
Giới thiệu dịch vụ tâm sự cùng chuyên gia
Bạn đang chất chứa một tâm sự? Bạn đang cất giữ một bí mật? Bạn đang có những nỗi niềm phiền muộn? Bạn đang cảm thấy bức xúc, ức chế vì một vấn đề nào đó? Bạn đang cảm thấy lo âu, bế tắc? Hay chỉ đơn giản, bạn đang cần một người lắng nghe bạn?
Nhận biết rối loạn tăng động giảm chú ý
Trẻ được xác định bị rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) nếu chúng có từ 6 triệu chứng trở lên ở mỗi nhóm trong vòng ít nhất 6 tháng. Các triệu chứng này phải ảnh hưởng đến khả năng của trẻ ở mức độ cao tại ít nhất hai môi trường xã hội – đặc biệt là ở nhà và tại trường học.  
Call